Màn hình led tại Quy Nhơn – Dịch vụ cho thuê và lắp đặt màn hình sự kiện

Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn?
Bạn muốn làm cho các hoạt động của mình trở nên sống động với một màn hình LED tuyệt đẹp có độ phân giải cao.
Bạn muốn tổ chức các buổi biểu diễn nhạc sống, hội nghị, hội thảo, biểu diễn sân khấu trực tiếp hay lễ hội ngoài trời?
SOL EVENT là đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ tạo ra một màn trình diễn khó quên trong sự kiện của bạn.
Các sản phẩm mà SOL EVENT cung cấp đều có chất lượng tốt với công nghệ hàng đầu có thể tạo ra hình ảnh rõ nét với chất lượng độ phân giải cao. Mỗi giải pháp hiển thị đều được cài đặt tùy chỉnh, với độ cao pixel từ 2 mm đến 10 mm, cho phép khoảng cách xem tốt nhất từ ​​mọi góc độ.
Ngoài ra, màn hình LED của chúng tôi có thể nhìn thấy rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng xung quanh và mọi thời tiết.

Màn hình LED xuất hiện trên sân khấu của nhiều sự kiện và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Màn hình LED được sử dụng rộng rãi với tính ứng dụng cao khiến chúng không thể thiếu để nâng cao bất kỳ chương trình nào và đã trở thành nội dung chính của hầu hết các sự kiện. Việc lắp đặt một màn hình LED trên sân khấu sẽ giúp tất cả những người tham gia dễ dàng quan sát được những gì đang diễn ra, kể cả những người đứng xa sân khấu.

Màn hình LED sân khấu sự kiện công nghệ LED (RGB) sáng gấp 5 lần máy chiếu. Không chỉ vậy, nó còn cho chất lượng hình ảnh trung thực, rõ nét và tiêu thụ điện năng thấp. Chính vì vậy, màn hình led sân khấu là sự lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện hiện đại.
Để biết được kích thước của màn hình LED hoạt động là bao nhiêu, bạn cần tiến hành đo đạc lại tỷ lệ và kích thước của sân khấu. Tùy thuộc vào loại sân khấu, trong nhà hay ngoài trời, lớn hay nhỏ, sự kiện đang được tổ chức và khoảng cách gần nhất với khán giả là bao nhiêu mà SOL EVENT sẽ tư vấn cho bạn loại màn hình phù hợp.

Tại sao nên chọn SOL EVENT để thuê màn hình Led tại Quy Nhơn

SOL EVENT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và lắp đặt màn hình LED uy tín nhất tại Quy Nhơn và các tỉnh thành lân cận.
Công ty lấy “chuyên nghiệp-nhiệt tình-chất lượng” làm tiêu chí phát triển. Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm màn hình led sự kiện chất lượng cao. Nói không với những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao hàng và lắp đặt, sẵn sàng thay thế những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian tổ chức sự kiện.

Hãy liên hệ ngay với SOL EVENT, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gợi ý lắp đặt màn hình led sân khấu tốt nhất, tiết kiệm nhất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *