Một số kinh nghiệm khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Quy Nhơn

Với những bạn chuyên về lĩnh vực sự kiện thì chắc hẳn sẽ biết được tầm quan trọng của thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện sân khấu. Nếu mọi người đã có kinh nghiệm thuê các dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện thì mọi việc sẽ trở nên rất dễ dàng. Còn ngược lại nếu lần đầu tiên thì sẽ khác, sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ phù hợp, thiết bị và giá cả khi thuê. Sân khấu sinh động, hòa hợp giữa âm thanh và ánh sáng sẽ phần nào truyền tải được nội dung là điều khách hàng luôn mong muốn nhất. Để có những thành công như vậy thì cần phải đạt được những yếu tố sau đây:

Tổ chức trong nhà hay ngoài trời và đặc điểm không gian như thế nào?

Nhiều khi chúng ta thường suy nghĩ: những thiết bị âm thanh sân khấu hay đèn sân khấu ở trong nhà hay ngoài trời cũng giống nhau, điều này là một sai lầm lớn. Nếu sự kiện được tổ chức trong nhà thì không cần phải thuê một dàn thiết bị âm thanh có công suất quá lớn, điều này sẽ chiếm diện tích và lãng phí khi không cần thiết. Chất lượng âm thanh vừa phải, không gây nhiễu âm, không có tiếng hú chói tai. Còn âm thanh sân khấu ngoài trời sẽ như thế nào? Thiết bị của chúng sẽ có những đặc thù riêng biệt về công suất cũng như chức năng và có khả năng “chịu” được những yếu tố môi trường.

Về không gian tổ chức có đặc điểm là ồn hay không, có gần nhà máy hay siêu thị hay không,… những yếu tố này cũng ảnh hưởng đến yêu cầu của thiết bị.

Số lượng khách mời là bao nhiêu ?

Ở một bữa tiệc tất niên hay ra mắt sản phẩm hoặc có thể là khởi công xây dựng, khai trương chỉ với 100-200 người sẽ khác hẳn so với một sự kiện nghệ thuật, lễ hội văn hóa, countdown,… với số lượng hơn 1000 người. Số lượng khách mời trở thành yếu tố quan trọng để có thể quyết định nên thuê gói giải pháp âm thanh ánh sáng nào phù hợp để có thể truyền tải âm thanh rõ nhất, chính xác nhất.

Tính chất của sự kiện đó là gì?

Một buổi hội nghị hội thảo, khánh thành hay ra mắt sản phẩm sẽ khác với một sự kiện giải trí, nghệ thuật hoặc biểu diễn ca nhạc. Mỗi chương trình sẽ cần thiết bị có đặc thù riêng để đáp ứng được tính chất của sự kiện.

Kinh phí dự trù tầm khoảng bao nhiêu?

Chúng tôi lại đề cập đến yếu tố này cuối cùng là vì khi bạn xác định được các yếu tố ảnh hưởng trên trước thì bạn mới có thể tính toán chừng được mức kinh phí phù hợp khi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp. Ngoài ra, các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện hiện nay có nhiều mức giá khác nhau nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Những thiết bị sự kiện hiện đại và chất lượng thì sẽ có mức giá thuê cao nhưng bù lại sẽ không phải lo lắng về tính chuyên nghiệp của sự kiện.

Đến với SOL EVENT chúng tôi, bạn sẽ không lo lắng về giá cả và chất lượng của sản phẩm, vì chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu. Thế nên bạn cứ an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có những trải nghiệm thật sự hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *