Dịch vụ cho thuê màn hình led Quy Nhơn uy tín giá rẻ

Việc sử dụng màn hình LED trên sân khấu sự kiện hiện nay rất phổ biến, bởi đây là một trong những thiết bị điện tử mang lại nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp cho sân khấu, hiển thị hình ảnh một cách sống động, đặc biệt đối với các sân khấu biểu diễn nghệ thuật thì màn hình Led là điều không thể thiếu. Sân khấu lộng lẫy bắt mắt, chuyển động linh hoạt theo khung cảnh luôn khơi dậy sự quan tâm của các nhà tổ chức sự kiện. Biết được điều này, SOL EVENT không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED Quy Nhơn mà còn đưa ra những ý tưởng để sử dụng màn hình LED đạt hiệu quả tốt như kế hoạch. Với hệ thống màn hình LED tuyệt vời, SOL EVENT sẽ mang đến sự thành công rực rỡ cho sự kiện của bạn.

Công ty sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Thông số của các loại màn hình Led P3, P4, P5, P6

Chữ P là chữ cái đầu tiên của từ Pixel nghĩa là điểm ảnh, số sau chữ P là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng đơn vị là mm. Do đó, có thể hiểu rằng màn hình LED P2 đại diện cho loại màn hình LED có độ điểm ảnh là 2mm, và màn hình LED P3 biểu thị loại có điểm ảnh cách nhau là 3mm. Tương tự đối với các loại màn hình LED khác P4, P5, P6 …Màn hình có điểm ảnh càng nhỏ thì chất lượng màn hình càng sắc nét, có độ phân giải cũng như độ mịn của màn hình càng cao.

Đáp ứng nhu cầu thuê thiết bị màn hình Led tại Quy nhơn của công ty và các đối tác. Công ty tổ chức sự kiện SOL EVENT có hệ thống trang thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng cao, được kiểm tra, thay thế và cập nhật thường xuyên những thiết bị tiên tiến nhất bất cứ lúc nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các sự kiện như các sự kiện trong nhà và ngoài trời, hội họp, tiệc tùng hay biểu diễn … Công ty tổ chức sự kiện SOL EVENT am hiểu tường tận đến từng thiết bị màn hình, âm thanh, ánh sáng nhỏ nhất và luôn đưa ra những gợi ý, lựa chọn cho khách giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng hoạt động.

Ngoài dịch vụ cho thuê màn hình LED Quy Nhơn, tại SOL EVENT còn cung cấp rất nhiều thiết bị phục vụ cho hoạt động tổ chức sự kiện khác như: Nhà bạt không gian, Sân khấu, Bàn bar đứng, Thảm đỏ, Backdrop, Cho thuê âm thanh, ánh sáng,…

Tham khảo thêm tại amthanhanhsangquynhon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *